Press "Enter" to skip to content

Cha già rồi đúng không piano sheet – OST Bố Già

Hôm nay Hoàng Thái Music sẽ gửi đến các bạn cha già rồi đúng không piano sheet được sáng tác bởi Phạm Hồng Phước và phần thể hiện mới bởi Ali Hoàng Dương cho OST Bố Già nhé.

Cha Già Rồi Đúng Không piano sheet

Cha Già Rồi Đúng Không piano sheet là một sáng tác của Phạm Hồng Phước và được chính anh thể hiện dựa trên một phần câu chuyện của bản thân. Bài hát vừa kể lại câu chuyện hẹn hò tuổi thanh xuân của cha mẹ anh, lại vừa nói lên những kí ức đẹp của anh với cha mình. Với những dòng cảm xúc chân thực đó, bản Pop-Ballad này nhanh chóng đánh chiếm trái tim của rất nhiều khán giả.

Cha già rồi đúng không piano sheet

Cha già rồi đúng không piano sheet – OST Bố Già

Bên cạnh đó, ca khúc này cũng được chính Trấn Thành viết lại phần lời mới, trở thành Cha Già Rồi Đúng Không phiên bản Bố Già.

Nếu như bản gốc chinh phục khán giả bằng câu chuyện đậm tính cá nhân và riêng tư của tác giả Phạm Hồng Phước, thì phiên bản mới sẽ đem lại những tâm sự mà bất cứ người con nào cũng sẽ trải qua khi bước vào tuổi trưởng thành và ngỡ ngàng nhận ra người đã từng là “anh hùng bất bại” đã “mắt kém, tay chân thì run”, tấm lưng quen thuộc ta từng nấp sau trên chiếc xe máy cọc cạch nay đã nhỏ bé hơn rất nhiều.

Cha già rồi đúng không piano sheet

Cha già rồi đúng không piano sheet

Cha già rồi đúng không piano sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Cha già rồi đúng không bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!


Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 35 = 45