Press "Enter" to skip to content

Có chàng trai viết lên cây piano sheet – Phan Mạnh Quỳnh

Có Chàng Trai Viết Lên Cây là một ca khúc có thể nói là rất cũ của Phan Mạnh Quỳnh, gắn liền với anh từ cuộc thi “Sing My Song”, gây “sóng gió” một thời gian khi vừa ra mắt. Đến năm 2019, ca khúc tiếp tục “sống dậy” khi trở thành nhạc phim chính thức của “Mắt Biếc. Trong bài viết này Hoàng Thái Music chia sẻ đến các bạn bài nhạc có chàng trai viết lên cây piano sheet. Cùng Admin luyện tập nhé!

Giới thiệu bài nhạc có chàng trai viết lên cây piano sheet

Từ khi xuất hiện trong đoạn teaser “Mắt Biếc”, ngoài sự trầm trồ dành cho những thước phim “như thơ như mơ”, nhạc phim cũng là điểm nhấn tạo nên sức hút của bộ phim được nhiều người trông đợi. Ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” được sáng tác và thể hiện bởi ca nhạc sĩ trẻ tài năng Phan Mạnh Quỳnh đã tạo nên những cao trào xúc cảm của người xem khi kết nối hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh và nội dung.

Những ca từ mộc mạc, thuần khiết của ca khúc nổi tiếng được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” lay động cảm xúc của người xem, mạnh mẽ nhưng đầy sâu lắng.

Có chàng trai viết lên cây piano sheetcó chàng trai viết lên cây piano sheet

có chàng trai viết lên cây piano sheet

có chàng trai viết lên cây piano sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Có chàng trai viết lên cây bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình.

Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

Các bài viết liên quan:

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 × 1 =