Press "Enter" to skip to content

Dạ Vũ Piano Sheet – Tăng Duy Tân

Dạ Vũ Piano Sheet

Ca khúc mới nhất của nam ca sĩ trẻ Tăng Duy Tân đã chính thức trình làng khán giả vào ngày 15/08/2021. Ngay từ trước khi MV được chính thức ra mắt, “Dạ Vũ” đã đạt được thành tích đáng chú ý khi giành vị trí No.1 nhạc mới trên TikTok. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV “Dạ Vũ” cũng đã có được gần 120.000 lượt xem và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Dạ Vũ Piano Sheet – Tăng Duy Tân

Dạ Vũ là bài hát mới của Tăng Duy Tân sáng tác và thể hiện, anh bật mí rằng bản phối này có sự tham gia của 4 producer cộm cán gồm Phong Max, VRT, Dio, Drum7 hứa hẹn một bản nhạc cuốn hút và chất lượng. Chia sẻ về MV “Dạ Vũ”, Tăng Duy Tân cho biết:

“Đây là một sản phẩm tôi rất tâm đắc và dành nhiều tâm huyết. Tôi cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Dạ Vũ, hy vọng cũng sẽ tạo được hiệu ứng tốt và có thể là một món quà tinh thần cho mọi người giữa mùa dịch. Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đến ekip đã đồng hành cùng tôi trong quá trình sản xuất ca khúc và MV. Đặc biệt là các khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”.

Nào hãy tải ngay Dạ Vũ Piano Sheet và tập luyện cùng Admin nhé!

Dạ Vũ Piano Sheet

Dạ Vũ piano SheetDạ Vũ piano Sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Dạ Vũ – Tăng Duy Tân bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Các bài viết liên quan:

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Comments are closed.