Press "Enter" to skip to content

Đồ chơi đàn piano cho bé giá bao nhiêu?

Hiện nay, những bộ đồ chơi đàn piano cho bé luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn vì những món đồ chơi âm nhạc mang lại rất nhiều lợi ích cho bé ngay khi còn nhỏ. Tuy nhiên giá thành của các món đồ chơi cũng là vấn đề mà các Phụ Huynh quan tâm. Vậy nên mua đàn piano đồ chơi cho bé hay không ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé?

Việc chơi và học với những chiếc đàn piano không chỉ giúp trẻ phát triển trí não. Mà còn giúp rèn luyện trí nhớ. Trong quá trình học đàn, đòi hỏi trẻ phải nhớ những phím đàn và cách chơi những bảng nhạc. Khi còn nhỏ bạn nên cho trẻ chơi những bảng nhạc đơn giản.

Thông qua đồ chơi đàn piano cho bé sẽ giúp cho trẻ rèn luyện dẻo dai của đôi tay. Biết cách phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Ngoài ra khi đánh đàn sẽ kích thích các dây thần ở các đầu ngón tay, đây là các dây thần kinh giúp kích thích trí não ở trẻ.

Nếu trẻ có năng khiếu thì việc chơi đàn piano. Sẽ giúp cho trẻ có thể tự tạo ra những bảng nhạc khi nghe qua. Trẻ cũng có thể tạo ra những âm nhạc thú vị hoặc bạn cũng có thể dạy cho trẻ đàn những bảng nhạc đơn giản hoặc phức tạp.

Đồ chơi đàn piano cho bé giá bao nhiêu?

Tùy vào từng độ tuổi mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Bạn nên chọn những loại đơn giản có nhiều màu sắc điều này sẽ làm cho trẻ thích thú hơn với bộ đồ chơi âm nhạc. Nếu trẻ lớn hơn từ 5 – 6 tuổi bạn nên chọn những loại có 61 phím và có micro.

Trường hợp trẻ thực sự có năng khiếu âm nhạc và đam mê. Thì bạn nên đầu tư cho bé những chiếc đàn piano chuyên nghiệp hoặc những chiếc đàn bằng cơ với những bảng nhạc cổ điển.

1. Đồ chơi đàn piano cho bé từ 1 – 3 tuổi.

Các bé ở độ tuổi này, đồ chơi đàn piano cho bé nên có thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay của trẻ, sản phẩm cũng cần đa dạng về màu sắc. Hãy chọn sản phẩm có chất liệu nhựa ABS, các chi tiết lớn và được gắn kết rất chắc chắn. Có khả năng chịu va đập nên vì trẻ em tuổi này cũng hay nghịch ngợm. Trên thị trường hiện nay, món đồ chơi đàn piano bé này có giá giao động từ 99k – 300k. Dưới đây là mẫu đàn piano đồ chơi tham khảo. 

Top 5 đàn piano cho bé 1 tuổi

Top 5 đàn piano cho bé 1 tuổi

2. Đồ chơi đàn piano cho bé từ 3 – 5 tuổi.

Dưới đây là mẫu đàn piano cho bé có kiểu thiết kế và những tính năng gần giống như những chiếc đàn thật. Nhưng nhược điểm của những loại này là chất âm cho ra không được rõ như những chiếc đàn chuyên nghiệp. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa có nhiều chi tiết với nhiều tính năng khác nhau chính vì vậy sản phẩm chỉ thích hợp cho trẻ từ 3 – 5 tuổi trở lên.

Sản phẩm khi mua về thường có những cuốn sách hướng dẫn trẻ chơi. Trẻ cũng có thể học đàn theo những cuốn sách hoặc bạn có thể dạy trẻ đàn. Do là loại đồ chơi điện tử nên bạn không nên để ở nơi ẩm thấp hoặc để nước vào sẽ nhanh chóng làm hỏng đàn. Giá bán trên thị trường hiện nay giao động từ 600k – 1000k.

Đồ chơi đàn piano cho bé

Đồ chơi đàn piano cho bé

3. Đàn piano chuyên nghiệp cho bé trên 5 tuổi.

Trẻ em ở giai đoạn này tuy chưa thể chơi thành thạo phím đàn nhưng đã có khả năng cảm âm, nhận biết được nốt nhạc. Vì thế nếu bạn muốn xác định cho bé học piano lâu dài thì nên cho bé tiếp xúc với nhưng cây đàn piano 88 phím chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn những mẫu đàn piano điện với giá rẻ hoặc đàn piano cơ có size nhỏ phù hợp với chiều cao cũng như tầm nhìn của các bé. Nếu bạn chọn mẫu đàn cơ size mini thì chỉ có giá giao động từ 20 triệu – 30 triệu. Còn đàn piano điện nhỏ gọn sẽ có giá dưới 15 triệu. Bạn có thể cân nhắc tài chính khi đầu tư cho con.

Các bài viết liên quan: 

 

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

95 − = 85