Press "Enter" to skip to content

Guitar classic giá rẻ của hãng Yamaha Giá Rẻ Cho Sinh Viên Học Sinh

Hôm nay mình giới thiệu các mẫu đàn guitar Classic giá rẻ của hãng Yamaha dành cho người mới học. Dù thuộc phân khúc đàn guitar giá rẻ, được thiết kế cho người mới học nhưng các model này hoàn toàn đảm bảo độ chính xác về âm thanh cho người chơi vì đây là sản phẩm thuộc thương hiệu lớn, có tuổi đời từ vài chục – vài trăm năm.

Các dòng đàn guitar classic giá rẻ của Yamaha

1. Đàn Guitar Classic giá rẻ dòng SCHOOL

Dòng School là Guitar cho trường học, một nhạc cụ thực sự được cung cấp gắn với chất lượng Yamaha thực thụ. Được thiết kế với loại gỗ tạo âm và các đường nét theo nhiều kích thước kích thước, sẽ mang lại cho những sinh viên trẻ tuổi một loại nhạc cụ chất lượng để phát triển kỹ năng.

  • CGS104All: kích cỡ chuẩn [4/4]
  • CGS103All: Kính thước 580mm(22.8″)[3/4]
  • CGS102All: Kích thước 535mm(21″)[1/2]

Guitar classic giá rẻ

Giá bán: từ 2.8 triệu – 4 triệu (tuỳ model)

2. Đàn Guitar Classic dòng C/CX

Guitar Classic dòng C/CX có kích thước lớn hơn dòng School. Dụng cụ có giá khiêm tốn nhất này có tay nghề chế tạo cao, chất lượng, hiệu suất, âm và tính dễ chơi mà chỉ có Yamaha cung cấp. C series là một cây đàn guitar classical chất lượng và âm sắc nổi bật, thật hoàn hảo dành cho sinh viên hoặc những người đang phát triển kỹ năng chơi đàn.

Guitar classic giá rẻ

Giá bán: từ 2.7 triệu – 4.3 triệu (tuỳ model)

3. Đàn Guitar Classic dòng CG/CGX

Series đàn guitar classic Yamaha CG được tạo ra bằng kinh nghiệm và công nghệ thu được từ nhiều thập kỷ chế tác đàn guitar cổ điển tinh xảo của Yamaha. Series cung cấp 10 mô hình được chia thành năm cấp độ giúp bạn dễ dàng tìm thấy một cây đàn phù hợp với yêu cầu âm thanh và thiết kế của bạn. Series CG cung cấp âm sắc phong phú với âm lượng được cải thiện, chất lượng âm thanh và độ phản hồi, hỗ trợ người chơi tối đa với thiết kế cần đàn dễ cầm, khoảng cách từ dây đàn đến mặt phím vừa vặn, đồng thời mang vẻ ngoài thanh lịch với thiết kế đơn giản.

Guitar classic giá rẻ

Giá bán: từ 5.9 triệu – 7 triệu (tuỳ model)

Kết Luận

Dòng Guitar Classic Yamaha có nhiều model và nhiều size đàn phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi. Để chọn lựa được cây đàn phù hợp. Hãy ghé ngay Showroom của đơn vị Hoàng Thái để trải nghiệm hoặc liên hệ đến hotline: 090.146.3333 hoặc theo thông tin bên dưới, hãy để chúng tôi tư vấn bạn nhanh nhất!

Các bài viết liên quan:

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 2 =