Press "Enter" to skip to content

HANON Là Gì | Luyện Ngón Piano HANON | Giáo Trình Học Piano

HANON là gìGiáo Trình Luyện Ngón Piano HANON

Giáo Trình Luyện Ngón Piano HANON do tác giả Chales luois Hanon biên soạn, cuộc đời và các tác phẩm khác của ông phần lớn đã bị bỏ qua trong tài liệu học thuật. Một lời khuyên dành cho các bạn là hãy học và tìm hiểu để khám phá thêm về cuộc sống của người đàn ông đã cống hiến thầm lặng này.

HANON là gì?

Hanon Là gì, Luyện Ngón Piano HANON - giáo trình luyện ngón

Luyện ngón Piano Hanon là bộ sách được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất, tài liệu giúp luyện tập ngón piano từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Bộ sách Piano Hanon cổ điển gồm 3 phần chính với 60 bài luyện tập được quy chuẩn hoá quốc tế. ( bạn có thể tải ngay bản pdf của giáo trình bộ sách luyện ngón piano này dưới đây)

Luyện ngón là việc không thể thiếu đối với những người chơi nhạc cụ, đặc biệt là các bạn đang tập Piano Cơ. Nó giống như bạn chơi thể thao cần phải khởi động các khớp, cơ bắp thật kĩ thì mới có thể dẻo dai, bền bỉ trong quá trình vận động. Và luyện ngón chính là bài khởi động thật kĩ cho môn “ thể thao “ Piano này qua bộ sách huyền thoại HANON.

Các bài tập này chuẩn bị cho việc đạt được sự nhanh nhẹn, độc lập, sức mạnh và sự cân bằng hoàn hảo trong các ngón tay khi chơi piano.

Hanon là gì - Luyện Ngón Piano Hanon nhanh chuan

CẤU TRÚC 3 phần bộ sách luyện ngón Hanon Piano cổ điển

Sau khi bạn đã biết HANON là gì thỉ đây là lúc bạn tải nhanh Giáo Trình Luyện Ngón Piano HANON để về luyện tập theo nha.

CHÚ Ý: Đây là bộ luyện ngón khá khó, bạn nên có chút hiểu biết về piano trước khi học nha

Hanon Là gì, Luyện Ngón Piano HANON - giáo trình luyện ngón

Phần 1 : Từ bài 1 – bài 20. Tập trung vào rèn kỹ năng linh hoạt trong quá trình rải phím, dãn ngón số 4-5 của hai tay. Luyện tập lực cho 5 ngón bằng nhau, giúp thể hiện tốt nhất các ký thiệu mạnh nhẹ f,p,mf,mp.

Phân 2 : Từ bài 21 – bài 43. Tập trung luyện khả năng rải ngón theo Scale và giữ hợp âm các thế đảo. Rải Scale piano được tăng độ khó từ không dấu hoá (không thăng giáng) đến 6 thăng(#) và 6 giáng (b). Hỗ trợ tối đa cho việc đàn tác phẩm cổ điển cần rải ngón tốc độ nhanh.

Phần 3 : Từ bài 44 – bài 60. Tập trung kỹ thuật lật ngón với độ chính xác cao mà không cần nhất tay khỏi bản phím piano. Kỹ thuật Trill ( đàn 2 nốt kề nhau liên tục ). Đặc biệt là kỹ thuật quảng 3, quảng 8 với nhiều Scale khác nhau.

BÀI VIẾT: 4 Quán cafe có piano để chơi hoặc nghe nhạc accoustic tại TPHCM

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (4 votes)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 × 1 =