Press "Enter" to skip to content

Khăn phủ đàn piano tại TPHCM – Mẫu Đẹp Giá Rẻ

Khăn phủ đàn piano là vật dụng cần thiết, người bạn đồng hành của mỗi cây đàn piano vì nó giúp chống trầy xước cho cây đàn, vừa trang trí làm đẹp và giảm bụi dính trên đàn.

Khăn phủ nóc dành cho đàn piano là một miếng vải to được dùng để phủ trên nóc đàn, che khoảng ⅓ hoặc toàn bộ cây đàn. Tuy được thiết kế rất đơn giản nhưng chúng lại mang công dụng và hiệu quả sử dụng cao. Thế nhưng, ở Việt Nam, nhiều người chơi đàn piano lại thường không có thói quen sử dụng chúng, hoặc chỉ sử dụng một thời trang rồi cũng lờ đi.

Công dụng của khăn phủ đàn piano:

– Khăn phủ giúp cho đàn tránh khỏi bụi bặm, bảo vệ cây đàn và trang trí cây đàn trở nên đẹp và bắt mắt hơn trong không gian nhà bạn.

– Đối với những nói có khí hậu lạnh, người ta thường sử dụng khăn che toàn bộ cây đàn, giúp làm ấm cho cây đàn, không đẻ khí hậu lạnh ảnh hưởng đến chất lượng gỗ của cây đàn

– Sử dụng khăn phủ có thể tránh được những trường hợp không lường trước được như đổ nước hay những va đập mạnh…gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ cây đàn.

3 loại khăn phủ đàn piano phổ biến hiện nay 

1. Mẫu khăn phủ nóc đàn piano Upright 

Loại khăn phủ nóc đàn Upright phía trên, thường dùng để trang trí thêm sang trọng, vừa hợp với màu sắc cây đàn và không gian đặt đàn, thường dùng để tránh bụi bẩn, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khăn phủ đàn piano

➢➢Xem ngay: Đàn piano Yamaha – Đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ

Khăn phủ đàn piano

Khăn phủ đàn piano

Khăn phủ đàn piano

2. Mẫu khăn phủ nóc đàn piano Grand

Mỗi đàn grand piano có chiều dài khác nhau, vành đàn uốn cong với kích thước khác nhau. Để có được khăn phủ đàn ưng ý, đẹp, độc đáo và đường may vừa với grand piano nhà bạn. Cách tốt nhất bạn liên hệ đến Hoàng Thái Music, chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại vải phù hợp và có chuyên viên đến đo khăn phủ đàn tại nhà cẩn thận để bạn có được một khăn phủ đàn grand piano hài lòng.

Khăn phủ đàn piano

Khăn phủ đàn piano

➢➢Xem ngay: Đơn Vị Cho Thuê Đàn Piano TPHCM Uy Tín, Chuyên Nghiệp

3. Khăn phủ nóc đàn piano điện đẹp

Đàn piano điện hoạt động bằng bo mạch điện tử, bụi bám vào thường rất khó vệ sinh. Khăn phủ trùm kín cây đàn piano điện có thể giúp bạn tránh bụi bẩn lại còn giúp cho cây đàn của bạn trở nên sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

khăn phủ đàn piano

khăn phủ đàn piano

Kết Luận:

Khi mua khăn phủ nóc dành cho đàn piano thì không chỉ nên quan tâm đến hình dáng thôi mà phải chú ý đến kích thước phù hợp với cây đàn piano của mình. Hy vọng với bài viết trên bạn có thể giúp bạn chọn được khăn phủ đàn ưng ý nhất. 

Các bài viết liên quan:

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (1 vote)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

36 − 31 =