Press "Enter" to skip to content

Lữ khách qua thời gian piano sheet – Danh Quyết

Hôm nay Hoàng Thái Music sẽ chia sẻ cho các bạn ca khúc Lữ khách qua thời gian piano sheet. Ca khúc có giai điệu đơn giản dễ tập, hãy tải ngay và cùng luyện tập nhé!

Lữ khách qua thời gian piano sheet – Danh Quyết

Nổi lên từ mạng xã hội Tik Tok, Lữ khách qua thời gian piano sheet là bài hát nhạc hoa (Trung Quốc) do ca sĩ Danh Quyết thể hiện. Dù giai điệu được lập đi lập lại nhiều lần nhưng vẫn đủ để cho Ca sĩ Danh Quyết truyền tải được sự đau thương trong bài nhạc.

Ý nghĩa của lời bài nhạc Lữ khách qua thời gian (tiếng trung)

Mở đầu bài hát là âm thanh của sóng vỗ bờ, tiếng chim Hải Âu kêu. Có thể thấy chàng trai đang đứng bên bờ biển, lòng mang nặng tuyệt vọng muốn vùi sâu nơi biển cả sâu thẳm.

Càng nghe mình càng chắc chắn lời ca như những tâm sự cuối cùng của anh. Người vợ anh yêu khắc cốt đã không còn là vợ anh mà đã lựa chọn đến bên người khác, mỗi ngày ở bên anh chỉ biết âm thầm rơi lệ trong màn đêm, ngồi bên cạnh nhưng không biết giải bày tình yêu sâu sắc của mình thế nào, chỉ có thể im lặng và cảm nhận hơi ấm từ cô ấy, hiểu rằng mất cô ấy mãi mãi.

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Cô ấy- người mang lại ý nghĩa cho cuộc đời anh chọn rời bỏ, nên anh chỉ có thể “nhu nhược” cảm nhận sự cô độc mỗi khi màn đêm tới cuối cùng buông tay cô ấy – cũng là buông bỏ cuộc sống vô nghĩa đầy bi thương này. Bên kia pháo đỏ rượu mừng Bên này lặng lẽ đưa tang một mình. Nếu thật sự anh là người có thật trên đời này, tôi muốn anh bình an, yên ổn..

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Lữ khách qua thời gian piano sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Lữ khách qua thời gian – Danh Quyết bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 6 =