Press "Enter" to skip to content

Nơi này có anh piano sheet – Sơn Tùng MTP

Nơi này có anh piano sheet là một bài hát của nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Sơn Tùng M-TP nằm trong album phòng thu đầu tiên của anh, M-TP (2017). Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ 2 được trích ra từ album. 

Nơi này có anh piano sheet

Sau sự thành công của ca khúc Lạc trôi, thì nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đã tiếp tục cho ra mắt bài hát “Nơi này có anh”, ca khúc cùng với MV chính thức được Sơn Tùng cho ra mắt vào lúc 0:00 (GMT+7) ngày 14 tháng 2 năm 2017 nhân dịp ngày Valentine nhằm tri ân những người hâm mộ luôn sát cánh bên anh trong suốt thời gian qua.

Khi được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ca khúc này đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Đặc biệt, MV được quay tại Hàn Quốc với nhiều hình ảnh lãnh mạn của cặp đôi Sơn Tùng MTP với cô nàng Cara khiến cho khán giả lại càng yêu thích ca khúc này.

nơi này có anh piano sheet

nơi này có anh piano sheet

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Nơi này có anh piano Sheet by Sơn Tùng MTP bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!


 

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.

7 × = 14