Press "Enter" to skip to content

On my way piano sheet – Alan Walker

Hôm nay Hoàng Thái chia sẻ đến các bạn bài nhạc On my way – DJ Alan Walker. Có thể nói âm nhạc của chàng DJ luôn cuốn hút và chưa bao giờ ngừng HOT. Hãy cùng Admin nghe và tập bài luyện bài này nhé!

On my way piano sheet – Alan Walker

“On My Way” là một bài hát của DJ người Na Uy Alan Walker sáng tác cùng ca sĩ người Mỹ Sabrina Carpenter và ca sĩ người Puerto Rico Farruko, được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào 21 tháng 3 năm 2019 qua hai hãng đĩa MER và Sony Music. Farruko đã đóng góp một đoạn tiếng Tây Ban Nha cho bài hát. 

Vào 9 tháng 3 năm 2019, Alan Walker bắt đầu thử bài hát thông qua trang mạng xã hội của anh. Tới 14 tháng 3, Walker đã thông báo ngày phát hành bài hát. Bài hát là một dạng EDM có thời lượng 3 phút chứa giai điệu bass thông thường của Walker (ngoài ra có đoạn sáo), nội dung nói về một mối quan hệ không vững.

On my way piano sheet

On my way piano sheet

On my way piano sheet

On my way piano sheet

On my way piano sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Nhật Ký Của Mẹ – Nguyễn Văn Chung bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

 


Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

58 + = 68