Press "Enter" to skip to content

One Summer’s Day Piano Sheet – Joe Hisaishi

One Summer’s Day Piano Sheet

Mùa hè là thời gian để đi chơi, hái hoa và bắt bướm, chạy trên đồi và bơi dưới hồ. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã làm cho nhiều người phải ở nhà. Mình hy vọng bài này sẽ giúp các bạn cảm thấy hạnh phúc hơn và nhớ lại mùa hè tuyệt vời ấy.

One Summer’s Day Piano Sheet – Joe Hisaishi

Mamoru Fujisawa được biết đến với nghệ danh Joe Hisaishi là một nhà soạn nhạc người Nhật, người đã sáng tác rất nhiều nhạc cho các bộ phim của Studio Ghibli. Joe Hisaishi đã sáng tác ‘One Summer Day’ (Một Ngày Hè) làm chủ đề chính cho ‘Spirited Away’ (Sen to Chihiro no Kamikakushi), một bộ phim hoạt hình giả tưởng của Nhật Bản năm 2001 do Hayao Miyazaki viết kịch bản và đạo diễn và Studio Ghibli.

One Summer's Day Piano Sheet

Câu chuyện về bộ phim hoạt hình Spirited Away

Spirited Away kể câu chuyện về Chihiro Ogino, một cô bé 10 tuổi, trong khi chuyển đến một khu phố mới, cô đã bước vào thế giới của Kami (linh hồn trong văn hóa dân gian Thần đạo Nhật Bản). Sau khi cha mẹ cô bị phù thủy Yubaba biến thành lợn, Chihiro nhận một công việc làm việc trong nhà tắm của Yubaba để tìm cách giải thoát cho mình và cha mẹ cô và trở lại thế giới loài người.

Cảm nhận về giai điệu bản nhạc ‘One Summer’s Day’

‘One Summer’s Day’ ghi lại một cách hoàn hảo một câu chuyện buồn vui lẫn lộn, mặc dù nó đầy thú vị và phiêu lưu. Có những nốt bất hòa có chủ ý nằm rải rác khắp nơi và những giai điệu phiêu lưu len lỏi ra các hợp âm thứ. Giai điệu nghe có vẻ buồn, nhưng cũng có chút hoài niệm, trầm ngâm phản ánh sự phức tạp của chính bộ phim. Bài hát này cũng nằm trong album ‘Encore’ của Joe Hisaishi.

One Summer’s Day Piano Sheet

One Summer's Day Piano Sheet

One Summer's Day Piano Sheet One Summer's Day Piano Sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc One Summer’s Day – Joe Hisaishi bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

 

Các bài viết liên quan:

Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 4 =