Press "Enter" to skip to content

Proud of you piano sheet – Fiona Fung Hay Nhất

Proud of you piano sheet Bản nhạc Proud of you có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đối với các bạn trẻ 8x-9x thời trước. Sheet nhạc piano Proud of you có lời bài bản là sáng tác của Fiona Fung và đây là ca khúc nổi tiếng nhất của nghệ sĩ này ở Việt Nam. Một tác phẩm giai điệu dễ thương nhẹ nhàng nhưng ca từ và ý nghĩa lại tiếp một sức mạnh rất lớn có lẽ đây là một điểm thu hút nhiều thính giả tại Việt Nam.

Đôi nét về tác giả Proud of you piano Sheet

Phùng Hy Dư (sinh ngày 14 tháng 12 năm 1983), còn được biết đến với tên gọi Fiona Fung, là nữ ca sĩ người Hồng Kông. Năm 2000, Năm 2003, nữ ca sĩ Fiona Fung được ủy quyền để hát ca khúc chủ đề tiếng Anh ” Proud of You ” cho một quảng cáo bất động sản, bài hát sau đó được tái bản vào bài hát tiếng Quảng Đông “My Pride”, được thực hiện bởi Joey Yung, phát hành trong album 2003 của cô đã nhận được sự hoan nghênh và thành công trong thương mại. Vào năm 2019, Fiona Fung đến tham dự lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards. Tại sân khấu này những bản hit đình đám một thời của Fiona Fung sẽ được vang lên khiến cho rất nhiều người như được quay về với tuổi thơ.

Proud Of You Piano Sheet

Một bài nhạc chỉ dài 3 phút mà lời bát hát chứa đựng nét nhẹ nhàng nhưng chứa đựng cảm xúc đong đầy. Điệp khúc “I can fly, I’m proud that I can fly” được cất lên ngọt ngào nhưng đầy tính cổ vũ cứ như ta có thể bay thật sự và dang rộng đôi cánh của mình đến với bầu trời tràn ngập hạnh phúc. Giai điệu mà hợp âm Proud of you có lyrics chất lượng mang lại tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe từ những nốt nhạc đầu tiên. Cùng với giọng hát dễ thương của Fiona Fung cứ như lời nói của một cô gái trẻ có một trái tim chân thành và đặt hết tình cảm của mình vào giai điệu và lời hát. Cũng chính câu nói “Những thứ xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim” mà tác phẩm vẫn sống mãi trong tâm trí của nhiều thế hệ.

proud of you piano sheet

proud of you piano sheet

proud of you piano sheet => Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

 


Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Tìm kiếm liên quan:

  • Proud of you piano sheet easy Version
  • proud of you – piano easy
  • Proud of You Piano
  • Proud of you piano sheet music
  • Proud of you sheet PDF
  • Cách đánh piano bài Shape of you
  • Proud Of You Hợp âm
  • Hướng dẫn đàn Piano bài Proud of you

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (1 vote)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 75 = 77