Press "Enter" to skip to content

Sheet Piano Melody of the Night 5 – Shi Jin

Sheet Piano Melody of the Night 5 là sheet nhạc được chia sẻ một cách hoàn toàn miễn phí. Hi vọng các bạn có thể lan tỏa và truyền cảm hứng đến nhiều người khác, Xem ngay sheet nhạc bên dưới cùng tập luyện nhé!

Sheet Piano Melody of the night 5 – Shi Jin

Sheet Piano Melody of the Night 5 một tác phẩm Piano nổi tiếng Của Shi Jin. Từ năm 2006 đến nay, ông đã viết gần 50 bản nhạc piano. Mỗi tác phẩm có những cung bậc cảm xúc khác nhau, như vui, buồn, hạnh phúc..v…v…v, Bản piano The fifth melody of the night là bản nhạc nhẹ nhàng với giai điệu bay bổng, bạn có thể chơi hoặc nghe bản nhạc để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống và công việc, bạn cũng có thể nghe bản nhạc vào ban đêm để dễ ngủ hơn, giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Sheet Piano Melody of the night được viết ở cung Cm (Đô thứ) nhịp 4/4 khi đàn các bạn nhớ những nốt (si, mi, la) đánh giáng xuống nữa cung. Nếu những bạn đã học qua hợp âm, thì có thể chơi bạn nhạc ở dạng cover phần tay trái với những hợp âm chủ đạo là.

( Ab, Bb, Cm, Gm, Eb).

Sheet Piano Melody of the Night 5

Sheet Piano Melody of the Night 5

Sheet Piano Melody of the Night 5

Sheet Piano Melody of the Night 5

Sheet Piano Melody of the Night 5

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Melody of the night – Shi Jin bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!


Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Comments are closed.