Press "Enter" to skip to content

Sheet piano still life – Big Bang

Sheet piano still life

Đánh dấu màn trở lại sau 4 năm, nhóm nhạc huyền thoại nhà YG Entertainment lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi tái xuất với bài hát Still life. Tuy nhiên, T.O.P bất ngờ đưa thông tin “ẩn ý” đây sản phẩm cuối cùng anh hợp tác cùng Big Bang.

Sheet piano still life Big Bang

Sheet piano still life được lấy chủ đề 4 mùa trong năm xuân, hạ, thu rồi lại đông, Still Life như một lời tri ân từ quá khứ đến tương lai mà các thành viên Bigbang dành cho những người đã ủng hộ họ trong suốt 14 năm qua. 

MV được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, âm thanh được ví von là những thước phim ghi lại hành trình trưởng thành không hề đơn giản của một huyền thoại và có lẽ đây cũng là một lời chào tạm biệt cuối cùng của các thành viên dưới danh nghĩa Bigbang.

Ý nghĩa của still life

Daesung mở đầu MV với một sự ảm đạm trên khuôn mặt cất tiếng: “Goodbye now to my beloved young days” (tạm dịch: Tạm biệt những ngày tháng tươi đẹp xưa kia) và “Our beautiful spring summer fall winter” (tạm dịch: Những mùa xuân, hè, thu, đông đẹp đẽ của chúng ta) làm khán giả không khỏi hoài niệm về MV Summer Glow của Bigbang vào năm 2008 – quãng thời gian vui vẻ và hồn nhiên của 5 thành viên dù chưa có nhiều tiếng tăm nhưng cháy hết mình vì âm nhạc.

Hơn một thập kỷ trôi qua kể từ ngày ấy, các thành viên giờ đây đã nếm trải đủ vị ngọt đắng trong sự nghiệp và trong cuộc sống, “our” (chúng ta) mà Bigbang đề cập hẳn là chính họ – đầy đủ 5 thành viên và những người hâm mộ đã cùng đồng hành, chia sẻ trong ngần ấy năm.

Sheet piano still life

Sheet piano Still Life

Sheet piano Still Life

Sheet piano Still Life Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc still life Big Bang bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!


Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × = 6