Press "Enter" to skip to content

Song From A Secret Garden Piano Sheet – Rolf Løvland

Song from a secret garden piano sheet. Một trong những giai điệu đẹp nhất mà tôi từng nghe. Nó có thể chạm vào tâm hồn bạn và khiến bạn rơi lệ. Bạn có thể gọi nó là”buồn man mác”, cảm giác buồn không nặng nề: nó nhẹ nhàng và tràn đầy ánh sáng đến nỗi tôi gọi nó là “nỗi buồn pha lê”. Và những giọt nước mắt? Những giọt nước mắt đó có thể rửa sạch nỗi đau trong tim bạn và khiến bạn cảm thấy tự do và hy vọng. Nếu bạn thích âm nhạc, bạn sẽ thích giai điệu tuyệt vời này.

Song from a secret garden piano sheet

Đây là bài hát thứ ba trong album Secret Garden từ năm 1995. Ý tưởng về Secret Garden là ý tưởng mà mọi người đều có thể liên tưởng đến. Tất cả chúng ta đều có cảnh quan bên trong mình, những căn phòng bí mật nơi cảm xúc và ấn tượng phát triển như một khu vườn nhỏ. Mọi người trong chúng ta đều có những cách riêng để tìm kiếm khu vườn này. Một số người nói về nó, viết thơ hoặc viết thư, vẽ tranh hoặc thậm chí nói chuyện đi dạo để suy ngẫm về cuộc sống. Nhưng điểm chung của mọi người là cảm xúc mạnh mẽ là một phần thiết yếu trong bản chất của chúng ta.

song from a secret garden piano sheet

– Đôi nét về tác giả:

Rolf Undsæt Løvland là một nhà soạn nhạc, nhà viết lời, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Na Uy. Cùng với Fionnuala Sherry, anh thành lập nhóm Celtic-Nordic Secret Garden, trong đó anh là nhà soạn nhạc, nhà sản xuất và tay chơi keyboard.

song from a secret garden piano sheet

song from a secret garden piano sheet

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Nàng thơ piano Sheet by Hoàng Dũng bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!


 

Các bài viết liên quan: 

Các bài viết liên quan:

TỔNG HỢP SHEET NHẠC PIANO HAY NHẤT.

 

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1