Press "Enter" to skip to content

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano – Châu Đăng Khoa

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano là một sáng tác của Châu Đăng Khoa, ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được ca sĩ Ái Phương trình bày từ giữa năm 2015 nhưng mãi đến thời gian này, cô mới chính thức trình làng MV siêu đẹp.

Giới thiệu bài hát tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một sáng tác của Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ có nhiều sáng tác ăn khách trong thời gian gần đây như Mối tình xưa, Hương đêm bay xa, Em không cần anh… Anh viết ca khúc từ cảm xúc cá nhân sau khi đọc tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và mời Ái Phương thu âm ca khúc để làm kỷ niệm. Với giọng hát trong trẻo, thánh thót, Ái Phương đã chinh phục được người nghe ngay từ nốt nhạc đầu tiên của ca khúc.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano

Từ khi trailer của bộ phim tung ra, ca khúc đã bị nhầm tưởng là nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Để tránh hiểu nhầm, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đã lên tiếng xác nhận bằng một dòng bình luận chia sẻ ở phía dưới đoạn clip trên YouTube. Anh nói: “Mình là tác giả ca khúc, và đây là demo sáng tác của mình. Đây cũng không phải OST (nhạc phim) của phim các bạn ạ. Đây chỉ là cảm xúc của mình khi đọc truyện thôi. Cảm ơn các bạn”.

Xem ngay: Dịch vụ cho thuê đàn piano theo ngày hoặc tháng giá rẻ tại TPHCM

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sheet piano bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình.

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (1 vote)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

× 2 = 6