Press "Enter" to skip to content

Top 4 Khóa Học Đàn Piano Online Tốt Nhất Hiện Nay

Khóa học đàn piano online nào tốt nhất cho người mới bắt đầu học đàn piano là một điều mà hầu hết những bạn mới học piano đều muốn tìm ra cho mình một khóa học piano online tiện lợi, hiểu quả.

Với khóa học piano đó, người học có thể học tại nhà bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Khóa học piano online là một món quà đặc biệt cho một bộ phận người học đàn piano cho người lớn, người đi làm văn phòng

Bạn Có Phù Hợp Với Những Khóa Học Đàn Online Hiện Nay?

 • Bạn đang đi làm, không có nhiều thời gian đi học tại các trung tâm dạy đàn piano?
 • Bạn bận rộn với công việc nhà, không có nhiều thời gian rảnh để học một điều gì đó cho bạn thân?
 • Bạn là học sinh, sinh viên không có nhiều điều kiện để học tại trung tâm?
 • Bạn đã biết những điều cơ bản về piano hoặc có thể đang học tại một trung tâm nào đó nhưng vẫn muốn học thêm với những giáo trình học piano quốc tế bài bản?
 • Bạn chỉ mới bắt đầu, hầu như không biết gì về piano, cần một người dạy bạn mà có thể học đi học lại mọi lúc mọi nơi?
 • Hay đơn giản bạn đang tìm những khóa học đàn piano online tại nhà phù hợp với mình?

Nếu bạn thấy mình phù hợp với những gì Nam đề cặp ở trên thì có lẻ bài viết này rất đáng để bạn dành ra chỉ 5 phút để tìm hiểu.

Học Piano Online Cơ Bản Cần Chuẩn Bị Những gì?

Các khóa học đàn piano online không giống như các khóa học piano tại trung tâm, chính vì vậy, đây là những vật dụng cần thiết để giúp bạn có thể học nhanh chóng và hiệu quả:

 • Một cái laptop hoặc điện thoại giúp bạn xem những gì giảng viên dạy
 • Một cái loa ngoài (nếu có) để giúp bạn nghe bài giảng tốt hơn
 • 1 cuốn tập, vở để ghi lại những gì bạn học
 • 1 cây đàn piano ( nếu có) hoặc organ
Nếu không có đàn piano hoặc organ hãy lấy giấy và vẽ thành 1 cây đàn trong trí tưởng tượng bạn có thể thực hành trong tiềm thức ( cái này chỉ gợi ý cho các bạn ít tiền thôi) Đọc thêm: Học Đàn Piano Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 4 Khóa Học Đàn Piano Online Tốt 2023 – Blog Đàn Piano

#1 – Đầu tiên là khóa học piano online ” Tự Học Piano Trong 10 Ngày”

Trong khóa học đàn piano online này, Giảng viên Nguyễn Hải Châu sẽ hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về nhạc lý, kiến thực đàn piano cho người mới.

Hướng dẫn bạn đánh các bài hát đơn giản để giúp bạn tự tin đánh những bản Piano hay mà bạn thích nhất sau này. Hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của khóa học này nhé.

 • Giảng viên Piano Nguyễn Hải Châu học piano từ 5 tuổi và giảng dạy tới 15.000 học viên cho đến hiện tại.
 • 28 bài giảng, 01 giờ 47 phút nội dung video và trình độ sơ cấp dành cho người  mới chơi piano
 • Với gần 550 học viên tham gia khóa học này
 • Nội dung chương trình bạn xem tại đây nhé
 • Chính sách hoàn trả học phí (nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí khóa học)

Trên Blog Đàn Piano, Nam có chia sẻ bài viết tự học cách đánh đàn piano tại nhà, nếu bạn chưa đọc có thể tham khảo lại nhé.

Bài viết được nhiều bạn đánh giá cao về mặt nội dung và hình thức viết sẽ giúp bạn mới bắt đầu nắm vững các kiến thức cơ bản nhất.Khóa Học Đàn Piano Online Tại Nhà Trong 10 Ngày

Sau khóa học piano online này bạn sẽ biết?

 • Bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản về chơi đàn piano
 • Bạn sẽ đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
 • Bạn sẽ tự học và đàn được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
 • Bạn sẽ tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu
 • Bạn sẽ học mọi lúc, chỉ cần có máy tính và đàn piano
 • Bạn sẽ không cần mất thời gian đi đến lớp
 • Và nhiều hơn nữa…

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ KHUYỄN MÃI MỚI NHẤT

=> Gía khóa học này chỉ 600K là rất rẻ

Hiện nay, đang có ưu đãi còn 349k không thể rẻ hơn nữa ( ưu đãi đến hết tuần này)

Hãy dành 1 phútClick Tham khảo qua khóa học này nhé

#2 – Thứ 2khóa học đệm hát piano online HỌC ĐỆM HÁT PIANO CẤP TỐC

Trong khóa học online này, Giảng viên THIỆN ORGAN sẽ giúp bạn học cách đệm 1 bài hát trên đàn Piano một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian.

Lê Thiện Chánh, tên thường gọi “Thiện Organ”. Tốt nghiệp Sư Phạm Âm Nhạc, Khoa Nghệ Thuật, Đại Học Sài Gòn. Giảng viên – Trưởng Trung Tâm Âm Nhạc LA# Music. Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, đệm đàn tại các phòng trà hát với nhau, nhà hàng tiệc cưới, Band nhạc. Phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới và sáng tạo. Có khả năng chơi tốt : Organ – Piano – Guitare – Trống – Ghita Vọng Cổ – Sáng tác nhạc. Có kênh Youtube nổi tiếng trên mạng chuyên hướng dẫn A-Z về đàn organ đệm hát. Khoa hoc dan piano online khoa hoc dem hat piano

Sau khóa học piano online này bạn sẽ học được:

Giảng viên “Thiện Organ”, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy piano cổ điển, hiện đại và đặc biệt là piano đệm hát sẽ giúp các bạn trong khóa học này bao gồm đầy đủ 11 điệu nhạc phổ biến trong đệm hát. Với phương pháp dạy dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi để có thể theo đuổi niềm đam mê chơi đàn và hát. Hãy đến với khóa học “Học đệm hát Piano cấp tốc” của giảng viên Thiện Organ bạn có thể tự tin đệm một bài hát trên đàn Piano.

Vậy tại sao bạn nên học khóa học này?
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách đệm có thể áp dụng vào nhiều bài hát.
 • Bạn sẽ rất hứng thú vào bài giảng với tiêu chí NHIỆT TÌNH – HẾT MÌNH – VUI VẺ – DỄ HIỂU.

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

=> Gía khóa học này chỉ 600K là rất rẻ Hiện nay, đang có ưu đãi còn đến 50% không thể rẻ hơn nữa ( ưu đãi đến hết tuần này)

Hãy dành 5 GiâyClick tham khảo qua khóa học này nhé

#3 – Thứ 3khóa học piano online chuẩn quốc tế Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1

Trong khóa học online này, Giảng viên Đỗ Huy Khánh sẽ giúp bạn học cách chơi Piano chuẩn Quốc tế từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Ths. Đỗ Huy Khánh với 18 năm học tập và làm việc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Thành tích cá nhân: Thủ khoa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2009. Tốt nghiệp Thạc sĩ – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam 2012. Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Khóa Học Đàn Piano Online Chuẩn Quốc Tê 01

Qua “Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1” cùng với các bản nhạc nổi tiếng, các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.

Khóa học còn giới thiệu về kỹ thuật chơi đàn ban đầu với lối chơi đơn giản bình thường và sau đó mở rộng các kỹ thuật khác.

Hoàn thành khóa học, các bạn không chỉ biết đánh mà còn thành thạo chơi được các bản nhạc nổi tiếng, đồng thời cải thiện được sự khéo léo của bản thân bởi chơi Piano không đơn thuần chỉ là bấm các nốt nhạc và còn phải có sự kết hợp của cả cơ thể và tư duy.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh hiện là giảng viên – giám đốc trung tâm Hà Nội Institue of Music đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên đạt các giải lớn trong và ngoài nước.

Khóa học phù hợp với bất kỳ ai có niềm đam mê, yêu thích với Piano nói riêng và âm nhạc nói chung.

Sau khóa học piano online này bạn sẽ học được:

 • Biết cách ngồi chơi đàn đúng chuẩn bài bản.
 • Thành thạo đánh các nốt nhạc cơ bản trong bản nhạc.
 • Hiểu và đánh được theo nhịp, tiết tấu cơ bản.
 • Học được cách chơi các hợp âm
 • Chơi được nhiều bài nhạc kinh điển.
 • Biết đánh piano đệm nhạc cơ bản.

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

=> Gía khóa học này chỉ 600K là rất rẻ Hiện nay, đang có ưu đãi còn đến 40% không thể rẻ hơn nữa ( ưu đãi đến hết tuần này)

Hãy dành 1 phútClick tham khảo qua khóa học này nhé

P/S: Nam thực sự rất thích khóa học này của cô Hải Châu, rất nhiều đọc giả đã feedback rất tốt. Khóa học piano online này thích hợp cho các bạn mới bước đầu tiếp xúc với piano.

Cảm ơn bạn đã đến vơi blogdanpinao bằng rất nhiều từ khóa mà bạn search trên google liên quan đến việc học đàn piano online như: học piano online cơ bản, học piano online tiếng việt, học piano miễn phí, học piano đệm hát online, hoc dan piano online level 2, đánh đàn piano online trên máy tính, khoá học piano online. Nếu bạn thật sự search những từ khóa trên có lẽ bạn nên đăng ký khóa học mà Nam giới thiệu đến bạn ở trên bởi vì nhiều bạn đã cảm ơn Nam đấy

Chúc các bạn thành công!

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (5 votes)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 1 =