Press "Enter" to skip to content

Học Piano Online Cơ Bản – Đơn Giản – Đệm Hát Online Tại Nhà

Học piano online là một trong những chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những bạn mới tập chơi piano chưa biết bắt đầu học piano từ đâu. Đa số các bạn sẽ tìm đến những khóa học piano online miễn phí và tự tập chơi piano tại nhà. 

Bạn biết rằng việc học tại trung tâm học phí vô cùng khá cao. Chính vì vậy, việc tìm một khóa học online chất lượng với mức học phí không quá cao là điều mà các bạn mới thường làm. Hiểu được điều đó Nam đã viết một bài viết chia sẻ cách tự học piano tại nhà cùng với đó Nam sẽ đánh giá một khóa học piano online được nhiều học viên đánh giá cao nhất hiện nay đó là khóa học piano: Tự học Piano Trong 10 Ngày.

Nào let’s go để đọc tiếp nhé

Thông tin chung về khóa học piano online

Trong khóa học đàn piano online này, Giảng viên Nguyễn Hải Châu hướng dẫn kỹ năng cơ bản để tự tin đánh những bản Piano hay mà bạn thích nhất. Hãy cùng điểm qua một số điểm chính nhé.

 • Giảng viên Piano Nguyễn Hải Châu học piano từ 5 tuổi và giảng dạy tới 15.000 học viên cho đến hiện tại.
 • 28 bài giảng, 01 giờ 47 phút nội dung video và trình độ sơ cấp dành cho người  mới chơi piano
 • Với gần 250 học viên tham gia khóa học
 • Nội dung chương trình bạn xem tại đây nhé
 • Chính sách hoàn trả học phí (nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí khóa học)

Trên Blog Đàn Piano, Nam có chia sẻ bài viết tự học cách đánh đàn piano tại nhà, nếu bạn chưa đọc có thể tham khảo lại nhé. Bài viết được nhiều bạn đánh giá cao về mặt nội dung và hình thức viết.

học piano online cơ bản

Những gì bạn sẽ học được sau khi hoàn thành khóa học này?

 • Bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản về chơi đàn piano
 • Bạn sẽ đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
 • Bạn sẽ tự học và đàn được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
 • Bạn sẽ tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu
 • Bạn sẽ học mọi lúc, chỉ cần có máy tính và đàn piano
 • Bạn sẽ không cần mất thời gian đi đến lớp
 • Và nhiều hơn nữa…

Bạn có thích hợp học khóa này?

 • Tuổi từ 16- 35 có thể học được khóa này
 • Dành cho bạn không có nhiều thời gian
 • Bất kỳ ai có niềm đam mê với piano.

KẾT LUẬN

Đây là một trong những khóa học piano online giúp bạn học cách đánh đàn piano ngay tại nhà mà chỉ bỏ mức phí nhỏ so với học tại trung tâm. Bạn hãy tham gia khóa học “Tự học Piano trong 10 ngày” ngay hôm nay với ưu đãi tới hơn 40% nhé!

TỪ BẠN ĐỌC

Gần đây nhiều đọc giả của blogdanpiano sau khi đăng ký khóa học trên thì đánh giá khá tốt và bổ ích cho các bạn mới học. Bên cạnh đó, nhiều bạn có note lại cho Nam là khi các bạn thanh toán khóa học thì nên chọn chuyển khoản cho nhanh để kích hoạt khóa học và vào học sớm chứ các bạn chọn thanh toán COD (giao hàng mới trả tiền) thì tới gần 10 ngày các bạn mới nhận mã kích hoạt. Điều đó có nghĩ là nếu các bạn thấy khóa học trên hay và muốn học ngay tốt nhất nên chuyển khoản cho thuận tiện việc học nhé. Nam cảm ơn bạn Thu Huyền nhé <3

Update:

“Khóa học online này dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về piano như mình, sẵn tiện mới mua đàn về học online cơ bản này giúp mình luyện ngón, biết chạy hợp âm và đánh được mấy bài cơ bản luôn. Khóa hay lắm anh Nam ơi. Em rất thích piano nên sẽ tìm thầy học lên nâng cao luôn”  Bạn Thu Hương chia sẻ

Bạn Việt Tuấn ” Khóa học đủ dùng biết cơ bản thôi anh Nam.  Em cũng biết chút về cơ bản piano. Em đang luyện mấy bài mới. Anh có hợp âm bài nào dễ chơi cho em nhé. Khóa học thì ok dành cho người bắt đầu”

” HiHi, Em cảm ơn anh, nhờ anh giới thiệu mà em được giảm hơn 200 nghìn luôn, con bạn em mua tới 600k, em mua có 360K à. Mà khóa học phù hợp với người bắt đầu như em. Bạn nào đã biết đàn piano cơ bản rồi thì không nên học nhé” Bạn Thanh Hương chia sẻ.

P/S: Nam thực sự rất thích khóa học này của cô Hải Châu, rất nhiều đọc giả đã feedback rất tốt. Với những ưu đã nhược điểm ở trên. Khóa học piano online này thích hợp cho các bạn mới bước đầu tiếp xúc với piano.

Cảm ơn bạn đã đến vơi blogdanpinao bằng rất nhiều từ khóa mà bạn search trên google liên quan đến việc học đàn piano online như: học piano online cơ bản, học piano online tiếng việt, học piano miễn phí, học piano đệm hát online, hoc dan piano online level 2, đánh đàn piano online trên máy tính, khoá học piano online. Nếu bạn thật sự search những từ khóa trên có lẽ bạn nên đăng ký khóa học mà Nam giới thiệu đến bạn ở trên.

Chúc các bạn thành công!

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

5/5 - (3 votes)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 × = 6