Press "Enter" to skip to content

Tìm ra 15 địa chỉ bán đàn piano uy tín nhất tại Đà Nẵng

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn cứ hỏi tìm các địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội để các bạn tham khảo khi đưa ra quyết định mua đàn piano cho căn phòng xinh xẵn của mình!.

Không chỉ riêng gì Piano đâu nha, còn cả guitar, ukulele nữa, cái gì các bạn của réo tới #blogdanpiano hết à. Mình mệt ghê luôn ạ. Đùa xíu thôi nha. nào cùng bắt đầu khám phá top 15 địa chỉ bán đàn piano uy tín nhất Tại Đà Nẵng nhé

Địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng

Serial Review địa chỉ bán đàn piano toàn quốc: 

  • Đà Nẵng: Top 15 địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng
  • Hổ Chí Minh: Top 10 địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Tp. HCM
  • Hà Nội: Top 20 địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Hà Nội

 Cùng xem Nhanh 15 địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng và lý do bạn nên mua nhé!
Ê mà các bạn đừng có vội đọc xong bài viết này mà chạy thẳng tới cái cửa hàng bán đàn piano của người ta mà mua ầm ầm nha. Mình khuyến cáo, kẻo mua đàn rồi ai đọc bài này của tui, sẵn tiện mình giới thiệu mình là Mr. Bee (người viết bài này đó)

Mình viết vòng vo mãi, thôi đi vào chủ để chính luôn nha.

(ý có ai quan tâm học piano online thì tham khảo cái này nha)

Top 15 Các shop bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng nè

VIỆT THƯƠNG MUSIC Nơi dành các bán mua đàn piano mới nha

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu Suối Nhạc phủ rộng tại nhiều địa bàn trong cả nước để đáp ứng nhu cầu học nhạc. Danh mục sản phẩm đầu tiên của Việt Thương là những cây Đàn organ và Piano mới toanh của Casio và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. 

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1996, công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới Đại lý, Showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.” toàn bộ cái chỗ này là tìm thấy trên website Việt Thương Music nha

Mr.Bee cảm nghĩ: Nhắc đến 1 địa chỉ để mua đàn piano uy tín tại Đà Nẵng trong phân khúc đàn piano mới thì Việt Thương Music là một cái tên đầu tiên khi bạn có ý định mua đàn piano mới nhà. Việt Thương là 1 trong những nhà cung cấp phân phối nhạc cụ Top Đầu Tại Việt Nam. Hơn gần 25 năm hình thành và phát triển thì Việt Thương Music là địa chỉ tin cây dành cho khách hàng.
Địa chỉ tới tham khảo: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

(hoặc cứ Google Gõ Việt Thương Đà Nẵng là nó ra ngay thôi)

PIANO HT – Địa chỉ mua đàn piano cũ dành cho các bạn mới học

Trong Hồ Chí Minh, thì mình thấy Piano HT đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ bảo hành. Tại Đà Nẵng, Piano HT đang cũng dẫn khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người dân miền trung với nhiều sản phẩm tốt và dịch vụ hậu mãi bảo hành chất lượng.

Mình có thấy là Công Ty Piano HT là một địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng mà các bạn phụ huynh có con em đang tìm mua đàn nên lựa chọn. Ơ mà cửa hàng này mình thấy bán đàn piano cơ cũ nha. Ở nhiều bài chia sẻ trước thì bạn cũng đã biết hơn 95% đàn piano tại Việt Nam là đàn piano cũ nha, Còn đàn piano mới bạn biết mua ở đâu rồi
Nói dài dòng mãi viết chia sẻ cho các bạn vui, cùng xem các địa chỉ mua đàn piano uy tín bên dưới nha

Địa chỉ: 48/11 Đường 3 Tháng 2, Hải Châu, Đà Nẵng.

HẢO VĨNH MUSIC – thêm một địa chỉ bán đàn piano tốt nữa nè
Bên cạnh những nhà cung cấp piano được nhiều người dân Đà Nẵng biết đến nhiều nhất là Nhạc Vụ Hảo Vĩnh. Tại đây, Hao Vinh Music kinh daonh nhiều loại nhạc cụ như Piano, Guitar, Ukuleke. Bởi vì đa đạng mẫu mã nên sẽ giúp bạn thoải mái đưa ra những quyết định tốt khi chọn mua đàn piano. Theo Mình thì đây là nơi bán đàn piano uy tín mà các bạn nên căng nhắc khi mua đàn!

Địa điểm: 409 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng

GOOD PIANO – Shop mua bán đàn piano cơ cũ tại Đà Nẵng

GoodPiano được xem là địa chỉ không thể bỏ qua khi mua đàn piano tại Đà Nẵng. Theo tìm hiểu cửa hàng bán piano tại đây chủ yếu là đàn Piano cơ, Chính vì vậy những ai yêu thích đàn piano điện thì xem lựa chọn những cữa hàng khác nhà. Còn nữa như mình hiện tại GoodPiano đã đóng cữa nếu bạn nào tới xem thì cho Mình hay biết nhé

Địa chỉ: 76 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng

SALEM PIANO – Shop Mua Bán Nhạc Cụ được nhiều người biết đến!

Trong hơn 2 năm qua, Salem Piano được biết đến là nơi bán nhạc cụ tốt với đa dạng sản phẩm. Nên nếu bạn cần piano hay guitar organ cứ đên Salem Piano chon cho mình cây tốt nha.

“Salem Piano là công ty chuyên nhập khẩu đàn piano trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi có cửa hàng lớn nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm đàn piano và các nhạc cụ được kiểm định chất lượng tại Nhật trước khi vận chuyển và được đóng gói cẩn thận giữ nguyên hiện trạng khi về đến kho. Tất cả những cây đàn piano đều có giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng do bên Nhật bản cung cấp. Do vậy, khách hàng mua đàn piano ở Salem Piano hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng và xuất xứ chính hãng .” Các bạn vào website của Salem sẽ thấy phần giới thiệu, cũng khá đầy đủ rồi nha. Cần mua đàn thì lái con xe tới mua luôn nhen

Địa chỉ: 172 Châu Vĩnh Tế, TP. Đà Nẵng

HUY HOÀNG MUSIC – Shop đàn piano bán piano tại Hòa Xuân

Địa chỉ: 237 Lê Quảng Chí, Hoà Xuân, Đà Nẵng

THỊNH PIANO ĐÀ NẴNG – Shop đàn piano bán piano tại Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: 6 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

JAPAN PIANO &  GUITAR – Cửa hàng đàn piano cả guitar tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 259 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng

NỐT NHẠC XINH ĐÀ NẴNG – Nốt nhạc xinh nơi bán đàn piano kèm guitar

Địa chỉ: 46 Lê Lợi. Q.Hải Châu. TP Đà Nẵng.

Trên đây là top 15 địa chỉa bán đàn piano guitar. Mình nghĩ rằng nhiêu thế thôi cũng làm bạn muốn đi đến test đàn tồi. Test miễn phí yên tâm mà test nhà các bạn. 

Thank you!

#MrBee #Blogdanpiano

BÀI VIẾT HAY: Rút ngắn thời gian học đàn piano trong 1 tháng

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

69 − = 60