Press "Enter" to skip to content

Học đánh đàn piano tại nhà hay đến lớp dạy đàn piano và 8 sự thật

Học đánh đàn piano tại nhà hay đến lớp dạy đàn piano? và 8 sự thật người mới học cách đánh đàn piano tại nhà nên biết trước khi bắt đầu học chơi đàn piano theo kinh nghiệm của Nam. 

Bài viết Nam chia sẻ dưới đây hoàn toàn là góc nhìn của riêng Nam. Là một thông tin để bạn tham khảo và đưa ra quyết định học ở đâu và bằng cách nào?

Học đánh đàn piano tại nhà hay đến lớp dạy đàn piano?

Đây là câu hỏi mà các bạn mới bắt đầu học chơi đàn piano hay hỏi nhất. Có lẽ trong chúng ta trong một lúc nào đó cũng phại tự hỏi mình nên học đánh đàn piano tại nha hay đến lớp.

Bạn bắt đấu suy nghĩ và căn nhắc về tài chính có thể chi cho việc học. Đôi khi bạn lại nghĩ đến thời gian bao nhiêu một tuần đề sắp xếp theo các khóa học dài hạn chiếm rất nhiều thời gian.

#1 Học đánh đàn piano tại nhà

Với cách học tại nhà này bạn hoàn toàn chủ động toàn bộ thời gian và chi phí thương rất rẻ. Bạn có thể tự học đàn piano trên youtube với hầu hết những video hướng dận tự chơi đàn piano tư nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Hoặc đâu đó bạn có thể bỏ chút tiền để mua những khóa học online ( Bạn có thể tham khảo NGAY khóa học piano ONLINE Này) để có thể học bài bản từ nhạc lý – nhịp, phách, cao độ, trường đọ, học cách đánh đành piano và các mẹo chơi đàn pinao nhanh với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô giáo chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Nhược điểm của những khóa học piano online cũng như học đánh đàn piano tại nhà đòi hỏi bạn phải KIÊN TRÌ, LUYỆN TẬP THỰC HÀNH CHƠI PIANO LIÊN TỤC. Bạn có thể dành ra 1 đến 2 tiếng để có thể tự  học cách chơi piano tại nhà chuẩn từ các khóa học hoặc các bạn trên youtube chia sẻ.

Tuy vậy, Học đánh đàn piano tại nhà lại được khá nhiều bạn tự học chơi piano bởi chi phí bỏ ra thấp, linh hoạt về thời gian và đánh đàn piano theo ngẫu hứng và tìm kiếm những điều thú qua việc tự học.

#2 Học đánh đàn piano tại các lớp hoặc trung tâm

Với cách học tại trung tâm hoặc các lớp dạy đàn piano nhỏ thì cũng có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn có nhiều thời gian và tài chính kha khá tầm 3 -5 triệu đầu tư cho việc học đánh đàn piano thì việc tìm kiếm các trung tâm Uy Tín để học là điều không gì phải đáng ngại.

Có rất nhiều trung tâm học đàn piano tại Sài Gòn, Đà Nẵng và cả Hà Nội. Nam có biết một số trung tâm đạt chất lượng giảng dạy tốt, cần học thì inbox để Nam tư vấn. Có tiền có thời gian thì dễ rồi, nếu không có thì đó là những suy nghĩa không ngớt về khoản đầu tư đó.

Nhược điểm của việc học chơi piano tại lớp là việc bạn phải bỏ một quỹ thời gian nhất định để tham gia đổi lại bạn sẽ có được sự kèm cặp và hỗ trợ đặc biệt từ các Thầy Cô giáo tại Lớp.

Nam nhận thấy rằng, đa số các bạn có thể theo học một thời gian lâu dài tại các trung tâm thường bỏ học giữa chứng trừ khi họ đam mê với tiếng đàn piano, âm thanh của piano hay có sở thích đặc biệt với Piano.

Kết Luận: Nam cho rằng việc học đánh đàn piano tại nhà hay tại lớp tuy thuộc vào tình hình tài chính, quỹ thời gian của bạn dành cho việc học. Một phần cũng quan trọng không kém đó là đam mê đàn piano. Nếu bạn có ít thời gian, tài chính hẹp thì chọn học đánh đàn piano tại nhà, ngược lại hãy chọn và đăng ký một trung tâm học nhé.

học đánh đàn piano tại nhà HCM

8 Sự Thật khi học đánh đàn piano bạn phải biết trước khi bắt đầu

  1. Học đàn piano đòi hỏi bạn phải kiên trì và luyện tập thường xuyên
  2. Học đành đàn piano tại nhà thì nên học solo chuyên sâu nhé
  3. Học piano không chỉ dành cho người có tiền, người ít tiền có thể học được
  4. Học chơi piano không nhất thiết bạn phải có đàn, không đàn cũng có thể học được
  5. Piano khá to, khá nặng không giống như Guitar, vì thế Piano thích hợp cho người thật sự thích
  6. Đàn piano không quá cao như bạn nghĩ, Piano điện giá tầm 5 triệu là có thể mua được, Piano cơ thì dưới 20 triệu cũng có đàn tốt
  7. Một cây đàn piano có tuổi thọ đến vài trăm năm, nên không ngạc nhiên nếu đến khi bạn có con, bạn sẽ dùng đàn piano dạy lại con bạn
  8. Học đánh đàn piano tại nhà rất dễ, chưa tới 3 tháng bạn có thể đánh piano cơ bản được rồi

Vậy là bài chia sẻ đặc biệt của Nam về việc học đánh đàn piano tại nhà hay tại các trung tâm và 5 sự thật khi học cách đánh đàn piano đến đây đã hết. Hy vọng rằng những kinh nghiệm quý báo này sẽ giúp bạn phần nào.

Chúc bạn thành công

Bạn Thu Huyền chia sẻ rằng: Chỉ với khóa học piano này đã giúp bạn ấy có kiến thức cơ bản về nhạc lý, số phách, nhịp, cao độ trường độ, cách đọc nốt, tập đánh các bài cơ bản. Cô ấy đã tự tìm hiểu về đệm hát  và đệm được các bài hát cơ bản  nhất trong khóa học và đặc biệt là bài cố ấy thích nhất là bài hát Duyên Phận.

~ Thu Huyền đã tự học đàn piano online như thế đấy, các bạn cố lên!

Nguồn: Blog Đàn Piano

Bạn có thể quan tâm:

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

4.5/5 - (2 votes)

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

82 + = 91