Press "Enter" to skip to content

Diễm Xưa Piano Sheet – Trịnh Công Sơn

Diễm Xưa piano Sheet

Hôm nay Hoàng Thái Music chia sẻ cho các bạn hợp âm và Sheet nhạc bài hát Diễm xưa do ca sĩ Ngọc Lan thể hiện với sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chơi nhạc cụ.

Diễm Xưa Piano Sheet – Trịnh Công Sơn

Ca khúc “Diễm Xưa” là một trong những tác phẩm đầu tay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bài hát gửi gắm một nỗi niềm day dứt về mối tình đầu của chính ông với nàng thơ Ngô Vũ Bích Diễm.

Cô vốn là con gái thầy Ngô Đốc Khánh, dạy Pháp văn tại trường Đồng Khánh và trường Quốc học Huế. Dáng người cô dong dỏng cao, khuôn mặt thanh tú, bước đi nhẹ nhàng, thong thả. Con người của cô rất hợp với cái tên Diễm và cả tâm hồn nhạy cảm của Trịnh Công Sơn.

Sau này, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết lại về Diễm: “Thuở ấy có một người con gái rất mong manh, đi qua những hàng cây long não lá li ti xanh mướt để đến Trường Đại học Văn khoa ở Huế. Nhiều ngày, nhiều tháng của thuở ấy, người con gái ấy vẫn đi qua dưới những vòm cây long não.

Diễm Xưa Piano Sheet ( solo)

Diễm Xưa Piano Sheet

Diễm Xưa Piano Sheet

Diễm Xưa Piano Sheet

Diễm Xưa Piano Sheet ( Cover )

Diễm Xưa Piano Sheet

Diễm Xưa Piano Sheet

Kết luận

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ Sheet nhạc Diễm Xưa – Trịnh Công Sơn bạn sẽ dễ dàng tải về thực hành đam mê của mình. Để có thể tìm thêm nhiều Sheet nhạc piano hãy click => vào đây để có thể tải sheet nhạc miễn phí nhé!

 


 

Ưu đãi:

Khóa học guitar online  tốt nhất chỉ 499K => tại đây

Khóa học piano cơ bản online giá tốt chỉ 699K => tại đây

Khóa học guitar combo2 khóa chỉ có 460K => tại đây.

Rate this post

Hãy bình luận trao đổi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =